Tưới tự động, thiết kế thi công hệ thống tưới tự động

Irrigation systems in a green vegetable garden

Tưới tự động – Thiết kế và thi công hệ thống tưới tự động, tưới nước nhỏ giọt, phun mưa tiết kiệm công sức, tiền bạc, thời gian, chi phí một cách tốt nhất. Đem lại hiệu quả thiết thực cho người sử dụng. Thiết bị tưới tự động uy tín, hiệu quả, chất lượng hàng đầu. Giá cả hợp lý, công tác tư vấn, thiết kế tận tình.

tuoi-tu-dong

Irrigation systems in a green vegetable garden

Irrigation systems in a green vegetable garden


LW là nhà cung cấp chuyên nghiệp vòi phun mưa, bec phun sương, tưới chè, tưới rau, tưới hoa, tưới tự động, hệ thống tưới tự động,….có chất lượng và giá cả tốt nhất. Phục vụ nhu cầu tưới từ quy mô nhỏ như vườn của hộ gia đình, tưới sân vườn biệt thự,.. đến những dự án tưới lớn như: Vườn đồi, vườn chuyên canh cây chè, cà phê, thanh long, hồ tiêu, mía, rau màu, hoa,…

Với các loại vòi và thiết bị tưới tự động được nhập khẩu bởi các hãng danh tiếng, chuyên dụng trong lĩnh vực tưới như: Hunter, Rainbird, Nelson, Weathermatic (Hoa Kỳ); Netafim (Israel); Toro (Úc); Azud (Tây Ban Nha);…Chúng tôi cam kết vòi chính hãng 100%, cung cấp cho khách hàng với giá tốt nhất. Với mong muốn tưới bằng công nghệ ngày một phổ biến tại nước ta. Giúp bà con nông dân, người canh tác nông nghiệp tiết kiệm được thời gian, sức lao động, chi phí, nước tưới,…từ đó có hiệu quả và lợi nhuận cao nhất.

Các hệ thống tưới tự động hiện nay đang được ưa chuộng

  • Hệ thống tưới tự động kiểu nhỏ giọt
  • Hệ thống tưới tự động kiểu phun sương
  • Hệ thống tưới tự động kiểu phun mưa
  • Vv…

Lợi ích của các hệ thống tưới tự động

  • Tiết kiệm thời gian, công sức cho việc tưới nước hàng ngày
  • Giảm thiểu nhân lực.
  • Tiết kiệm nước đồng thời cây trồng được cung cấp lượng nước vừa đủ mỗi ngày.
  • Tuổi thọ lâu dài.
  • Đáp ứng mọi quy mô từ nhỏ tới lớn.

 

+ Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận yêu cầu trực tiếp của quý khách hàng hoặc qua điện thoại, email,… từ đó tổng hợp thông tin về nhu cầu cũng như địa lý, địa hình, khí hậu, nguồn nước, … để đưa ra tư vấn tốt nhất.
+ Bước 2 là thiết kế demo chi tiết cho khách hàng duyệt.
+ Bước 3 là tiến hành thi công lắp đặt theo demo khách hàng đã xác nhận và hợp đồng ký kết.
+ Bước cuối cùng là hoàn tất công việc, bàn giao và chuyển giao công nghệ. Hướng dẫn chi tiết giúp khách hàng làm chủ khu vườn cũng như sản phẩm mới của mình.

Khi LW và quý khách hàng đã thanh lý hợp đồng. Chúng tôi vẫn song hành cùng khách hàng. Khi có thắc mắc hoặc gặp vấn đề phát sinh LW sẽ lập tức trợ giúp.

 

Hướng dẫn lắp đặt hệ thống tưới tự động, kỹ thuật lắp đặt hệ thống tưới
Đo đạc tổng diện tích và xác định vị trí ngôi nhà và cây trong vườn để tính toán sao cho phù hợp. Khi chúng ta lên kế hoạch sử dụng hệ thống tưới tự động. Trước tiên chúng ta phải xác định chính xác lọai thiết bị tưới nào được thiết kế cho phù hợp…

A/ Các bước trong thiết kế
– Đo đạc tổng diện tích và xác định vị trí ngôi nhà và cây.
– Kế tiếp bạn vẽ phác thảo.
– Trên bản phác thảo , phân chia công trình thành từng khu vực.

B/ Xác định quy mô trong thiết kế hệ thống
– Khi chúng ta lên kế hoạch sử dụng hệ thống tưới tự động. Trước tiên chúng ta phải xác định chính xác lọai thiết bị tưới nào được thiết kế cho phù hợp. Ta dựa vào :
1.) Áp lực nước (Bars)
2.) Lưu lượng nước (lít/ phút).
3.) Công suất hệ thống thiết kế.

C/ Chọn bình tưới
– Vị trí đặt bình tưới :
Có hai cách chọn bình tưới cơ bản khi sử dụng: Tưới quạt (Rotor T1-T3-CT70) và tưới phun (Spray LX). Tưới quạt dùng cho khu vực lớn. Tưới phun dùng cho khu vưc nhỏ.

D/ Vẽ vị trí bình tưới
– Xác định khu vực nào bạn sẽ đặt bình tưới quạt và khu vực nào bạn sẽ đặt bình tưới phun. Bình tưới quạt nên đặt ở vị trí cách nhau từ 8m tới 12m. Bình tưới phun nên đặt ở vị trí cách nhau từ 3m tới 5m. Khoảng cách này sẽ cho phép tưới gối đầu lên nhau nhằm bảo đảm nước được cung cấp đều khắp mọi nơi. Không được sử dụng nhiều loại bình tưới trong cùng khu vực. Không được đặt khoảng cách đầu tưới quá xa. Đặt trong phạm vi khoảng cách cho phép được ghi trên vỏ hộp. Kích cỡ bình tưới quyết định khoảng cách của chúng. Ngoài ra nước của bình tưới này phải văng tơi vị trí của bình tưới kế nó.

E/ Phân chia công trình thành khu vực

– Thông thường bạn phải phân chia công trình thành nhiều khu vực bởi vì lượng nước có sẵn không đủ cung cấp cho toàn bộ công trình cùng một lúc, ngoại trừ đó chỉ là khu vườn nhỏ.
– Bạn phải phân chịa công trình thành khu vực. Như vậy sẽ dễ dàng cho bạn khi thực hiện công trình. Bắt đầu bằng khu vực A,B,C,…
F/ Xác định vị trí Valves, vẽ và tính kích cỡ ống nước
– Mỗi Khu vực trên bản vẽ đều có valve. Valve kiểm soát việc tắt mở dòng nước chẩy tới các bình tưới của khu vực. Biểu thị valve cho mỗi khu vực và một nhóm valves trong một dây chuyền gọi là valve cấp.

G/ Điểm nối
– Nối với máy bơm
Khi sử dụng nguồn nước trong bể, hồ hay giếng chúng ta phải xử dụng bơm để tạo áp lực cho hệ thống tưới.
bạn nên ráp một Valve thường phía trước ống dẫn vào bơm. Valve một chiều nên đặt ngay đầu ra để tránh nước chẩy ngược lại. Valve thường (Valve kiểm soát) và đồng hồ áp lực cũng nên đặt ngay đầu ra để điều chỉ dòng chẩy và áp lực của hệ thống. Cố gắng giảm bớt tối đa đầu nối bởi vì chúng làm tồn thất áp lực.

H/ Lắp đặt hệ thống
– Lắp đặt đường ống.
– Lắp đặt tủ điều khiển Bơm và Valve.

 

Tìm kiếm chúng tôi trên Google: tưới tự độngtưới phuntưới nhỏ giọt cảitưới nhỏ giọt lơtưới nhỏ giọt bơtưới nhỏ giọt netafimmáy tưới cỏbéc tưới tự chếbéc tưới bán kính lớn

 

March 4th, 2016 by