Đá mỹ nghệ chất lượng giá rẻ tphcm

Đá mỹ nghệ – Công ty đá mỹ nghệ LW chúng tôi chuyên sản xuất, thi công đồ đá mỹ nghệ tại TPHCM. Thiết kế và lắp đặt các sản phẩm đá mỹ nghệ trên toàn quốc.

Với nhiều năm trong nghề chế tác đá mỹ nghệ tại tphcm, đặc biệt là xây dựng lăng mộ đá, chúng tôi đã trở thành một thương hiệu uy tín và lớn mạnh trên toàn quốc.
Chúng tôi cam kết sẽ đem lại cho quý khách những sản phẩm đá mỹ nghệ ưng ý nhất, đẹp nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

da-my-nghe

Chúng tôi chuyên thiết kế các mẫu lăng mộ đá đẹp, cung cấp hình ảnh những kiểu mẫu mộ đẹp, khu lăng mộ đẹp.
Mộ đơn mộ đôi, mộ hai mái ba mái, mộ công giáo, mộ tròn mộ tháp, mộ lục lăng, mộ bát giác, mộ tháp … nhận chế tác lăng mộ theo yêu cầu riêng. Ngoài ra chúng tôi còn nhận làm những đồ bằng đá mỹ nghệ như lư hương đá, cây hương đá … và những đồ đá liên quan đến đá mỹ nghệ.

Đến với đá mỹ nghệ LW chúng tôi sẽ gửi tới các bạn một số mẫu mộ đẹp để các bạn có thể tham khảo và áp dụng như mộ không mái tam sơn, mộ tròn, mộ đôi, mộ lục lăng, mộ công giáo, mộ tháp, mộ bát giác …

Làm việc trong vấn đề tâm linh mộ phần, chúng tôi luôn cam kết với các bạn làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Chất lượng sản phẩm của chúng tôi đảo bảo các yếu tố mỹ thuật, bền vững và giá cả luôn luôn cạnh tranh nhất. Quý khách hàng ở mọi tỉnh thành trên toàn quốc muốn làm mộ đá, xây dựng lên khu lăng mộ đá, nếu quý khách có thắc mắc hay cần tư vẫn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.

Đá mỹ nghệ LW là một trong những doanh nghiệp hàng đầu của làng nghề chế tác đá mỹ nghệ ở Ngũ Hành Sơn. Doanh nghiệp chúng tôi chuyên chế tác các công trình kiến trúc bằng đá trên ba lĩnh vực: các mặt hàng về tâm linh, các mặt hàng về trang trí và phục vụ dân dụng. Sản phẩm của chúng tôi đã có mặt ở khắp nơi trên mọi miền Tổ Quốc và đang chuẩn bị vươn ra thị trường thế giới.

Từ nguồn đá thiên nhiên tại địa phương, doanh nghiệp chúng tôi chuyên:
– Chế tác tượng đài, phù điêu, con giống, tượng nghệ thuật, tượng tôn giáo…trên các chất liệu đá khác nhau.
– Chế tác lư hương, bát hương, hoành phi câu đối, lan can, trụ cột, sập, bàn ghế, …với những kiểu dáng và kích thước khác nhau theo nhu cầu.

Đặc biệt đến với chúng tôi, quý khách sẽ được tư vấn và thiết kế miễn phí!

Hình thức kinh doanh: Chúng tôi sản xuất và bán sản phẩm theo 4 hình thức:
–         Bán trực tiếp các sản phẩm có sẵn.
–         Sản xuất theo đơn đặt hàng của quý khách.
–         Bán hàng qua mạng Internet.
–         Sản xuất và bán hàng tại địa chỉ mà quý khách yêu cầu.

Chúng tôi chịu trách nhiệm về lắp đặt và bảo hành sản phẩm do chính mình làm ra. Việc vận chuyển sản phẩm được thỏa thuận giữa chúng tôi và khách hàng
Mẫu mã, kích thước, kiểu dáng, giá cả các mặt hàng từng thời điểm được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên mạng Internet qua Website của chúng tôi để quý khách tiện xem xét, tham khảo, lựa chọn, giao dịch.

Chất lượng sản phẩm: Với đội ngũ thợ lành nghề, ý tưởng sáng tạo cao, sản phẩm do chúng tôi làm ra luôn đảm bảo các tiêu chí:  Chất lượng đá tốt, hoa văn tinh xảo, mẫu mã đẹp, phong phú.

Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước được công nhận là làng nghề truyền thống
In bài Gửi bài
Ngày 3-4, Hội đồng xét công nhận dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND TP Phùng Tấn Viết kiêm Chủ tịch Hội đồng đã bỏ phiếu tán thành với tỷ lệ 100% (11/11 phiếu) đối với hồ sơ đề nghị công nhận nghề truyền thống – làng nghề truyền thống cho Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước.

Sản phẩm được trưng bày tại Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước

Làng nghề đá mỹ nghệ Non Nước, quận Ngũ Hành Sơn, Tp Đà Nẵng được hình thành từ giữa thế kỷ XVII đến đầu thế kỷ XVIII. Năm 2006, Hội làng nghề truyền thống điêu khắc đá Non Nước – Ngũ Hành Sơn được thành lập với sự tham gia của hơn 150 hội viên. Đặc biệt, trong năm 2013, có 03 hội viên của Hội làng nghề vinh dự được Chủ tịch Nước công nhận là nghệ nhân ưu tú gồm các nghệ nhân Lê Bền, Nguyễn Việt Minh và Nguyễn Long Bửu.

Nghệ nhân Nguyễn Việt Minh, đại diện Hội làng nghề điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước cho biết, tổng số hộ sản xuất – kinh doanh đá mỹ nghệ Non Nước là 495 hộ, chiếm gần 80% hộ dân cư trên tuyến đường Nguyễn Duy Trinh, Huyền Trân Công Chúa khu vực Đông hải, phường Hòa Hải, quận Ngũ Hành Sơn. Doanh thu của Làng điêu khắc đá mỹ nghệ Non Nước đạt hơn 312,7 tỷ đồng (năm 2012) và 406,5 tỷ đồng (năm 2013) với số lao động tương ứng là 3,700 và 3.850 người. Làng nghề hiện sản xuất các sản phẩm đa dạng, đủ kích cỡ tuỳ theo yêu cầu của khách hàng. Trong đó, những sản phẩm được mang Nhãn hiệu chứng nhận “Đá Non Nước” bao gồm tượng tôn giáo, tín ngưỡng, tượng danh nhân, tượng người, tượng cách điệu, bàn ghế, bồn tắm, tượng thú, đèn vườn, bình hoa và bia mộ. Trước những năm 1980, nguồn nguyên liệu của Làng nghề được khac thác tại chỗ. Từ sau năm 1980, chuyên liệu được mua chủ yếu từ các tỉnh phía bắc như Thái Nguyên, Thanh Hoá, Quảng Ninh và Bắc Cạn. Bình quân mỗi cơ sở tiêu thụ khoảng 7-12 tấn nguyên liệu/tháng. Khoảng 70% các sản phẩm của Làng nghề được bán trực tiếp khi khách đến tham quan tại các cơ sở sản xuất trong Làng nghề và được các đơn vị uỷ thác xuất trực tiếp cho khách hàng tại các nước Mỹ, Úc, Hồng Kông, Đài Loan, Nga… Còn lại 30% sản phẩm được khách hàng tại TP HCM và các đơn vị tôn giáo trong cả nước đặt mua.

Leave a Reply